Hướng dẫn update firmware 2.0.0 cho Poly

Thứ hai, 15/04/2019, 15:45 GMT+7
  • SHARE:
Hướng dẫn update firmware 2.0.0 cho Poly

Hướng dẫn update firmware 2.0.0 cho Poly

 

Chord Electronics thông báo phát hành firmware mới cho Poly, module streaming cho bộ DAC kiêm head-amp Mojo. Phiên bản này được gọi là ''Poly 2'' vì nó mang đến nhiều cải tiến, trong đó bao gồm việc hỗ trợ ứng dụng nhạc trực tuyến Tidal and Qobuz thông qua những ứng dụng phát nhạc DLNA.

 
mojo_poly_800w

 

Chuẩn bị

  • Trước khi bắt đầu hãy chắc chắn là smart phone hoặc ipad của bạn đã được cập nhật phần mềm, đồng thời ứng dụng Gofigure của bạn là version mới nhất.
  • Bảo đảm kết nối Poly với mạng có băng thông rộng. Vì dung lượng cập nhật lớn nên cần kết nối internet mạnh để quá trình tải về được chính xác. Không sử dụng kết nối di động để cập nhật firmware.
  • Để cập nhật firmware phiên bản 2.0.0 Poly sẽ cần cài đặt phiên bản 1.0.41 trước. Cần phải khởi động lại Poly, tắt Poly và chờ tới khi đèn báo ‘’P’’ tắt hoàn toàn. Chỉ thao tác khởi động bằng tay trong quá trình cập nhật khi có hướng dẫn cụ thể.

 

Cập nhật firmware 2.0.0

 

Bước 1

Tháo thẻ nhớ Micro SD và không gắn trở lại trong quá trình update. Bật Poly/Mojo, chắc chắn Poly đã được sạc, cắm nguồn và kết nối internet, bảo đảm đèn báo ‘’P’’ sáng liên tục, không chớp nháy.

Bước 2

Poly sẽ tự động tải về phiên bản 1.0.41 đây là công cụ trung gian để cập nhật firmware mới 2.0.0.

Bước 3

Rút dây sạc và tắt Poly, chờ cho tới khi đèn báo ‘’P’’ tắt hoàn toàn (Poly sẽ không tắt hoàn toàn nếu đang cắm sạc). Khởi động lại Poly và cắm lại dây sạc.

Bước 3.1

Mở ứng dụng Gofigure. Vào menu Settings> General Settings và kiểm tra phiên bản Poly hiện tại là 1.0.41.

Bước 4

Mở ứng dụng Gofigure. Vào menu Settings> Device Settings, bạn sẽ thấy hiển thị lựa chọn cập nhật firmware. Bấm vào cập nhật. Gofigure sẽ tự thoát sau khi gửi lệnh cập nhật tới Poly. Để tránh làm hỏng quá trình update, không khởi động lại Gofigure và tiến hành lại việc cập nhật ngay.

Bước 5

Đèn báo ‘’P’’ sẽ hiển thị các màu led thay đổi cho biết lệnh cập nhật firmware đang được thực hiện. Vui lòng không tắt công tắc Poly trong suốt quá trình, thời gian cập nhật sẽ kéo dài nhiều phút mặc dù Poly có thể tự tắt và khởi động.

Bước 6

Để Poly tự cập nhật cho tới khi đèn báo ‘’P’’ không nháy chuyển các màu, thời gian có thể cần tới 30 phút. Đèn báo trạng thái ‘’P’’ lúc này báo màu vàng liên tục, vui lòng không tắt Poly vì máy đang tự lập trình bên trong – việc này có thể kéo dài nhiều phút. Khi việc cập nhật hoàn tất, đèn báo ‘’P’’ sẽ tắt và Poly sẽ tự khởi động lại.

Bước 7

Không gắn thẻ nhớ trở lại. Poly sẽ tự tắt và khởi động lại lần thứ 2, đèn báo ‘’P’’ sẽ lên màu vàng và sau đó chuyển sang xanh lá. Bây giờ có thể tắt Poly và rút dây sạc.

Bước 8

Sử dụng như bình thường. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Gofigure

 

Lưu ý: Từ phiên bản 1.0.41 / 2.0.0 trở đi, phương thức cập nhật firmware sẽ thay đổi theo cách hiển thị trực tiếp lựa chọn cập nhật trên ứng dụng Gofigure.