Giới thiệu Sài Gòn Hi-End

IMG1_4618

Trưởng thành từ hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh cao cấp. Công ty TNHH Sài Gòn Hi-End chúng tôi, một doanh nghiệp trẻ và năng động luôn tự hào được cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trên cương vị là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị hi-end audio, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đồng thời với một chính sách hậu mãi uy tín và chất lượng.

Với trụ sở công ty đặt tại quận 5, TP. HCM. Một trung tâm kinh tế và công nghiệp của cả nước, Sài Gòn Hi-End là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng nhập khẩu trong đó bao gồm amply, loa, đầu đĩa CD, máy chủ âm nhạc và các linh phụ kiện khác thuộc ngành âm thanh.

Đối tác thương mại của chúng tôi rộng khắp các châu lục như Hoa Kỳ, Anh Quốc, CH Pháp, CHLB Đức, Đan Mạch, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Được trang bị một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Phương châm của chúng tôi là luôn tìm tòi những ý tưởng mới nhằm thỏa mãn đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được cùng tất cả các đối tác thương mại trong và ngoài nước xây dựng mối quan hệ lâu dài hai bên cùng có lợi.